Nón Bảo Hiểm :

 • http://www.giacongnon.com/

 • http://www.giacongnon.com/#


  Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm Chất Lượng

  Dịch vụ tư vấn và sản xuất, phân phối mũ bảo hiểm cho công ty ở Tiền Giang

  Tiền Giang nằm trong tọa độ 105°50’–106°55’ kinh độ Đông và vĩ độ Bắc. Phía Bắc giáp tỉnh Long An, phía Tây giáp tỉnh Đồng Tháp, phía Nam giáp tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long, phía Đông Bắc giáp Thành phố Hồ Chí Minh, phía Đông Nam giáp Biển Đông. Được chính phủ quy hoạch là một trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

  Xưởng làm nón cho công ty in logo ở Tiền Giang


  Tiền Giang nằm trải dọc trên bờ Bắc sông Tiền (một nhánh của sông Mê Kông) với chiều dài 120 km. Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển hết sức quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ. Vị trí như vậy giúp Tiền Giang sớm trở thành một tỉnh có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực miền Tây Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

  Để phát triển Tỉnh Tiền Giang và địa phương lân cận, nhiều công ty để về đây mở công ty, khai phá KCN để thu hút nguồn lao động và nguồn vốn từ trong và ngoài nước về đây đầu tư. Đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp gần xa, Kim Cương có mặt và cung cấp cho quý doanh nghiệp tại khu vực Tiền Giang những sản phẩm quà tặng như áo mưa cánh dơi in logo doanh nghiệp, nón bảo hiểm in thông tin chiến dịch mở bán, kỷ niệm, khai trương, nón bảo hiểm tri ân khách hàng gần xa. Ngoài ra chúng tôi có nhận may nón, nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai, nón tai bèo in thêu logo cho các công ty phân bón, công ty sự kiện, công ty du lịch, công ty hội thảo, công ty BVTV, công ty doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản phẩm liên quan để phát triển thị trường marketing, PR, . . 

  Kim Cương ! Công ty nhận sản xuất nón bảo hiểm, áo mưa quà tặng cho công ty
  Liên hệ đặt hàng nón bảo hiểm, mũ bảo hiểm, áo mưa cánh dơi quà tặng cho công ty tại
  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Kim Cương
  774/17 Quang Trung, p8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 02862.95.9938 / 0969.919.439
  Email.giacongnon.dh@gmail.com
  Chia sẻ bài này :
  774/21 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh Chuyên cung cấp và sản xuất các mặt hàng áo thun, áo mưa, ba lô, nón mũ, nón vải, nón bảo hiểm, cờ & cán cờ các loại
   
  back to top