Nón Bảo Hiểm :

 • http://www.giacongnon.com/

 • http://www.giacongnon.com/#


  Nón Lưỡi Trai Du Lịch Tại Đà Nẵng

  CƠ SỞ SẢN XUẤT QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG
  MAY - IN - THÊU NÓN LƯỠI TRAI DU LỊCH GIÁ RẺ 
  TẠI ĐÀ NẴNG

  Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục - đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.

  may in thêu nón lưỡi trai du lịch giá rẻ
  Cơ sở cung cấp nón M.M.V.C

  Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là "Thành phố đáng sống" của Việt Nam. Năm 2018, Đà Nẵng được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm tốt nhất để sống ở nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

  CƠ SỞ SẢN XUẤT QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG chuyên nhận may nón cho các tour du lịch chất lượng, tour du lịch giả rẻ, tour du lịch tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Nơi có vùng sông nước hữu tình thích hợp cho phát triển ngành du lịch và dịch vụ. Xưởng may nón Kim Cương với hơn 15 năm phát triền trong ngành may nón và cung cấp nón cho thị trường miền Nam nhận sản xuất và giao hàng toàn quốc cho khách nên Kim Cương tự hào là doanh nghiệp trong nước sản xuất mũ nón lưỡi trai, mũ nón tai bèo đẹp chất lượng và tiến độ nhanh nhất.

  Bạn là công ty du lịch, công ty tổ chức sự kiện, công ty phân bón, công ty BVTV có nhu cầu đặt may nón - may áo làm quà tặng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0933.035.511 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

  Liên hệ đặt hàng: Mũ nón du lịch, nón tai bèo in logo tại Đà Nẵng
  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Kim Cương
  774/17 Quang Trung, phường 8, Q Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 02862.95.9938  / 0969.919.439 - 0933.035.511
  Email: giacongnon.dh@gmail.com
  Website: www.kimcuongco.vn
  Chia sẻ bài này :
  774/21 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh Chuyên cung cấp và sản xuất các mặt hàng áo thun, áo mưa, ba lô, nón mũ, nón vải, nón bảo hiểm, cờ & cán cờ các loại
   
  back to top