Nón Bảo Hiểm :

 • http://www.giacongnon.com/

 • http://www.giacongnon.com/#


  Nón Bảo Hiểm Ở Cần Thơ

  Nón Bảo Hiểm , Sản xuất và phân phối mũ bảo hiểm cho công ty ở Cần Thơ

  Cần Thơ là một thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là thành phố lớn thứ 4 cả nước theo quy mô dân số và lớn thứ 5 cả nước theo vai trò và vị thế cũng như quy mô kinh tế. Cần Thơ là Đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

  Nón bảo hiểm chất lượng ở Cần Thơ

  Thành phố Cần Thơ nằm bên hữu ngạn sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Năm 1739, vùng đất Cần Thơ được khai phá và chính thức có mặt trên dư đồ Việt Nam với tên gọi là Trấn Giang. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, vùng đất Trấn Giang đã trải qua nhiều lần thay đổi tên gọi và địa giới hành chính.

  Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước. Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, diện tích vườn cây ăn trái và đồng ruộng rộng lớn, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ. Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh

  Để phát triển Tỉnh Cần Thơ và địa phương lân cận, nhiều công ty để về đây mở công ty, khai phá KCN để thu hút nguồn lao động và nguồn vốn từ trong và ngoài nước về đây đầu tư. Đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp gần xa, Kim Cương có mặt và cung cấp cho quý doanh nghiệp tại khu vực Cần Thơ những sản phẩm quà tặng như áo mưa cánh dơi in logo doanh nghiệp, nón bảo hiểm in thông tin chiến dịch mở bán, kỷ niệm, khai trương, nón bảo hiểm tri ân khách hàng gần xa. Ngoài ra chúng tôi có nhận may nón, nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai, nón tai bèo in thêu logo cho các công ty phân bón, công ty sự kiện, công ty du lịch, công ty hội thảo, công ty BVTV, công ty doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản phẩm liên quan để phát triển thị trường marketing, PR, . . 

  Kim Cương ! Công ty nhận sản xuất nón bảo hiểm, áo mưa quà tặng cho công ty
  Liên hệ đặt hàng nón bảo hiểm, mũ bảo hiểm, áo mưa cánh dơi quà tặng cho công ty tại
  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Kim Cương
  774/17 Quang Trung, p8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 02862.95.9938 / 0969.919.439
  Email.giacongnon.dh@gmail.com
  Chia sẻ bài này :
  774/21 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh Chuyên cung cấp và sản xuất các mặt hàng áo thun, áo mưa, ba lô, nón mũ, nón vải, nón bảo hiểm, cờ & cán cờ các loại
   
  back to top