Nón Bảo Hiểm :

 • http://www.giacongnon.com/

 • http://www.giacongnon.com/#


  Cơ sở may nón du lịch ở Bến Tre

  XƯỞNG SẢN XUẤT QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG
  MAY - IN - THÊU NÓN LƯỠI TRAI DU LỊCH GIÁ RẺ 
  TẠI BẾN TRE

  Bến Tre nằm trong miền khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhưng lại nằm ngoài ảnh hưởng của gió mùa cực đới, nên nhiệt độ cao, ít biến đổi trong năm, nhiệt độ trung bình hằng năm từ 26°C – 27°C. Tỉnh Bến Tre chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau và gió mùa tây nam từ tháng 5 đến tháng 11, giữa 2 mùa này thời kỳ chuyển tiếp có hướng gió thay đổi vào các tháng 11 và tháng 4 tạo nên 2 mùa rõ rệt.

  cơ sở nhận may nón cho ngân hàng BIDV
  cơ sở nhận may nón cho ngân hàng BIDV


  Mùa gió đông bắc là thời kỳ khô hạn, mùa gió tây nam là thời kỳ mưa ẩm. Lượng mưa trung bình hằng năm từ 1.250 mm – 1.500 mm. Trong mùa khô, lượng mưa vào khoảng 2 đến 6% tổng lượng mưa cả năm. Khí hậu Bến Tre cũng cho thấy thích hợp với nhiều loại cây trồng. Tuy nhiên, ngoài thuận lợi trên, Bến Tre cũng gặp những khó khăn do thời tiết nóng ẩm nên thường có nạn sâu bệnh, dịch bệnh, và nấm mốc phát sinh, phát triển quanh năm. Trở ngại đáng kể trong nông nghiệp là vào mùa khô, lượng nước từ thượng nguồn đổ về giảm nhiều và gió chướng mạnh đưa nước biển sâu vào nội địa, làm ảnh hưởng đến năng suất cây trồng đối với các huyện gần phía biển và ven biển.

  Bến tre nằm ở hạ lưu sông Mekong, giáp với biển Đông, với mạng lưới sông ngòi chằng chịt có tổng chiều dài xấp xỉ 6.000 km, trong đó có sông Cổ Chiên dài 82 km, sông Hàm Luông dài 71 km, sông Ba Lai dài 59 km, sông Mỹ Tho dài 83 km. Hệ thống sông ngòi ở Bến Tre rất thuận lợi về giao thông đường thủy, nguồn thủy sản phong phú, nước tưới cho cây trồng ít gặp khó khăn, tuy nhiên cũng gây trở ngại đáng kể cho giao thông đường bộ, cũng như việc cấp nước vào mùa khô, khi thủy triều biển Đông đưa mặn vào sâu trong kênh rạch vào mùa gió chướng.

  Địa hình tỉnh Bến Tre có độ cao trung bình từ 1 - 2 mét so với mực nước biển, thấp dần từ tây bắc xuống đông nam, độ cao chênh lệch khá lớn, tối đa là 3,5 mét. Trong đó, Phần cao nhất thuộc khu vực huyện Chợ Lách và một phần huyện Châu Thành, độ cao tuyệt đối có nơi đạt trên 5 mét, nhưng đa số từ 3 đến 3,5 mét. Phần đất thấp độ cao trung bình khoảng 1,5 mét, tập trung tại các vùng Phước An, Phước Tú ở huyện Châu Thành hoặc Phong Phú, Phú Hòa ở huyện Giồng Trôm. Phần đất trũng, độ cao tối đa không quá 0,5 mét, phân bố ở các huyện ven biển như huyện Bình Đại, Ba Tri và Thạnh Phú. Địa hình bờ biển của tỉnh chủ yếu là các bãi bồi rộng với thành phần chủ yếu là bùn hoặc cát. Khi triều rút, các bãi bồi nổi lên và trải rộng ra biển hàng nghìn mét, tạo thuận lợi cho nuôi trồng hải sản.

  Bến tre có 4 nhóm đất chính là nhóm đất cát, nhóm đất phù sa, nhóm đất phèn và nhóm đất mặn. Trong đó, nhóm đất mặn chiếm diện tích lớn nhất trong các loại đất của tỉnh 43,11%, nhóm đất phù sa chiếm 26,9% diện tích toàn tỉnh, nhóm đất phèn, chiếm khoảng 6,74% diện tích đất tự nhiên của tỉnh, nhóm đất cát chủ yếu là loại đất giồng chiếm diện tích thấp nhất 6,4% diện tích toàn tỉnh.

  XƯỞNG SẢN XUẤT QUÀ TẶNG KIM CƯƠNG chuyên nhận may nón cho các tour du lịch chất lượng, tour du lịch giả rẻ, tour du lịch tại Bến Tre và các tỉnh miền tây nam bộ. Nơi có vùng sông nước hữu tình thích hợp cho phát triển ngành du lịch và dịch vụ. Xưởng may nón Kim Cương với hơn 15 năm phát triền trong ngành may nón và cung cấp nón cho thị trường miền Nam và miền Tây nên Kim Cương tự hào là doanh nghiệp trong nước sản xuất mũ nón lưỡi trai, mũ nón tai bèo đẹp chất lượng và tiến độ nhanh nhất.

  Bạn là công ty du lịch, công ty tổ chức sự kiện, công ty phân bón, công ty BVTV có nhu cầu đặt may nón - may áo làm quà tặng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0933.035.511 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

  Liên hệ đặt hàng: Mũ nón du lịch, nón tai bèo in logo tại Bến Tre
  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Kim Cương
  774/17 Quang Trung, phường 8, Q Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 02862.95.9938  / 0969.919.439 - 0933.035.511
  Email: giacongnon.dh@gmail.com
  Website: www.kimcuongco.vn
  Chia sẻ bài này :
  774/21 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh Chuyên cung cấp và sản xuất các mặt hàng áo thun, áo mưa, ba lô, nón mũ, nón vải, nón bảo hiểm, cờ & cán cờ các loại
   
  back to top