Nón Bảo Hiểm :

 • http://www.giacongnon.com/

 • http://www.giacongnon.com/#


  Nón Lưỡi Trai KCC005

  Công ty Cổ phần Quốc tế Thông Đỏ là một trong những đơn vị tiên phong trong quá trình đóng góp và làm mới lại ngành rau quả Việt Nam nhiều hứa hẹn. Với nhà quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với nhiệt huyết mang sản phẩm nông sản sạch, chất lượng cao ra toàn thế giới nhằm phát huy thế mạnh vượt trội về nông nghiệp của Việt Nam.

               Thông Đỏ có sứ mệnh rất quan trọng là nghiên cứu nhu cầu thị trường, thiết lập những vùng chuyên canh, ứng dụng tốt các hệ thống quản lý chất lượng, nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại, xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi, tận tâm, chu đáo, kết nối thị trường thế giới và nông dân Việt Nam.

               Với qui trình sản xuất khép kín từ việc quản lý chặt chẽ vùng nguyên liệu theo qui trình sản xuất GAP đến khâu sơ chế, chế biến và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chúng tôi – Công ty Cổ phần Quốc tế Thông Đỏ – tin rằng quyền lợi nông dân sẽ được đảm bảo, thương hiệu nông sản Việt Nam sẽ được khẳng định và quảng bá rộng khắp.

  Để phát triển thị trường Tỉnh và địa phương lân cận, công ty đồng hành Kim Cương tạo ra những sản phẩm nón tai bèo, mũ tai bèo in thêu logo chất lượng tặng khách hàng, và bà con nông dân. Những sản phẩm Kim Cương tạo ra ít nhiều tạo được sự quen thuộc và mang lại nhiều tỷ lệ chuyển đổi cho từng chiến dịch mở bán sản phẩm mới, khai trương chi nhánh, tổ chức hội thảo tỉnh, hay gia tăng độ nhận diện trong mắt khách hàng bằng sản phẩm nón mũ thêu in logo Redpine. Kim Cương hân hạnh được đồng hành và hợp tác, đánh giá cao sự tin tưởng của quý doanh nghiệp trong việc hợp tác bền vũng những năm trở lại đây.

  Kim Cương ! Công ty nhận sản xuất nón bảo hiểm, áo mưa quà tặng cho công ty
  Liên hệ đặt hàng nón bảo hiểm, mũ bảo hiểm, áo mưa cánh dơi quà tặng cho công ty tại
  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Kim Cương
  774/17 Quang Trung, p8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 02862.95.9938 / 0969.919.439
  Email.giacongnon.dh@gmail.com
  Website: www.kimcuongco.vn  Chia sẻ bài này :
  774/21 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh Chuyên cung cấp và sản xuất các mặt hàng áo thun, áo mưa, ba lô, nón mũ, nón vải, nón bảo hiểm, cờ & cán cờ các loại
   
  back to top