Liên hệ :

 • http://www.giacongnon.com/

 • http://www.giacongnon.com/#


  Áo thun quảng cáo 04

  ĐỪNG CHỈ BIẾT BỎ TIỀN QUẢNG CÁO MÀ KHÔNG BIẾT XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TỪ CHÍNH TÁC PHONG NỘI BỘ
  Với sự phát triển của khoa học công nghệ máy tính đặc biệt là internet, ngày nay các doanh nghiệp hầu như doanh nghiệp nào cũng chú trọng đến việc quảng cáo online mà họ dần quên đi một cách quảng cáo vô cùng hiệu quả mà đã được áp dụng rất lâu và hiệu quả không kém việc quảng cáo online. Đó chính là cách quảng cáo từ chính tác phong nội bộ doanh nghiệp. Nói vậy là sao? Thật vậy chính những bộ đồng phục nhân viên, những chiếc áo thun, mũ nón, ba lô hoặc áo mưa có in thêu logo công ty mới chính là những sản phẩm quảng cáo hiệu quả và bền vững mang ý nghĩa sâu sắc. Vì những sản phẩm này giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn đồng thời giúp doanh nghiệp giữ chân và tạo cảm giác gần gũi hơn trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũ cũng như mới.
  Vậy bạn còn chờ mà không đặt may ngay sản phẩm đồng phục cho công ty bạn. Hãy liên hệ ngay với công ty Kim Cương để Kim Cương có thể thay bạn thiết kế và ý tưởng cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
  Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ
  Áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện chất lượng uy tín

  Hãy liên hệ với Kim Cương 
  Thông tin liên hệ 
  Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Kim Cương
  Địa chỉ: 774/21 Quang Trung, p8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 02862 95 9938 – 0935 35 6986 
  Website: www.giacongnon.com

  Chia sẻ bài này :
  774/21 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh Chuyên cung cấp và sản xuất các mặt hàng áo thun, áo mưa, ba lô, nón mũ, nón vải, nón bảo hiểm, cờ & cán cờ các loại
   
  back to top